Thay đổi icon like Facebook Messenger sang icon tuỳ ý

Xin chào các bạn, điểm hẹn lại lên và hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách tùy biến icon like trong Facebook Messenger theo ý thích, quá ảo so với quy định.


thay-doi-icon-like-facebook-messenger-sang-icon-tuy-y


Tình hình là lúc trưa đang nhắn tin với thằng bạn, ngồi nghe nó kể nó dính phốt đào mỏ của con bồ nó thế là muốn comment cái gì đó độc độc chọc nó chơi, ngồi mò một hồi thì tìm được cái chuyển biểu tượng cảm xúc trong khung chát inbox thế là viết bài chia sẻ cho anh em luôn.


Topic này cũng dễ làm thôi 10 giây là xong rồi, bắt tay vào thực hiện nào.Đầu tiên hãy vào chát inbox của người bất kỳ, chọn vào biểu tượng chữ hình tròn có chữ i bên trong. 

thay-doi-icon-like-facebook-messenger-sang-icon-tuy-y1
Chọn biểu tượng chữ i góc bên phải ý.


Sau đó chọn thay đổi biểu tượng cảm xúc. Tại đây có rất nhiều biểu tượng hay, đủ các thứ trên đời luôn, mặc định Facebook Messenger sẽ chọn icon LIKE nhé, các bạn tự khám phá thêm các icon mà mình thích nha. 

thay-doi-icon-like-facebook-messenger-sang-icon-tuy-y2
Tùy chỉnh biểu tượng cảm xúc

thay-doi-icon-like-facebook-messenger-sang-icon-tuy-y3
Chọn icon theo ý muốn.

Nếu bạn tùy biến trên máy tính thì giao diện vào phần thay đổi biểu tượng cảm xúc có hơi khác nhưng không hề khó đâu. Trong tab inbox bạn hãy nhấn vào biểu tượng cài đặt hình bánh răng, rồi nhấn tiếp mở bằng Messenger, nó sẽ chuyển về giao diện Messenger giống trên điện thoại và làm giống như mình hướng dẫn ở trên thôi, đơn giản lắm.

Tiếp theo hãy trả lời inbox bằng một icon thật to nào, nếu bạn nào chưa biết tạo icon(like) to khủng trong Facebook Messenger thì hãy đọc topic hướng dẫn TẠI ĐÂY nhé. Vậy là xong rồi nhé.

thay-doi-icon-like-facebook-messenger-sang-icon-tuy-y4
Thành quả sau khi thay đổi biểu tượng cảm xúc mặc định.

Chúc các bạn thành công. Nếu bạn có thắc mắc hay đề xuất gì về trang hay bài viết, hãy comment ngay ở dưới.
Bài viết có bản quyền. Nếu coppy lại bài viết này vui lòng dẫn nguồn về trang socialfacebook.net. Chào mừng bạn đến với Social Facebook

Friends list